Đánh giá 8 lượt đánh giá
100% CÁ THÁT LÁT NGUYÊN CHẤT
Cam kết: KHÔNG MÀU TỔNG HỢP || KHÔNG HÀN THE || KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG
Quy Cách Đóng gói:
250g - 300g - 335g/con/kg
- Hướng dẫn sử dụng : giữ nguyên bao bì, rã đông tự nhiên trong nước khoảng 15 phút
- Món ngon : Chiên, hấp hoặc chế biến các món ngon theo yêu cầu
- Bảo quản : nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
LIÊN HỆ: 0918.150.845 (Mr. Nhì)
Giá: Liên Hệ
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Cá thát lát là một trong những món đặc sản được nhiều người ưa thích, thịt cá dai giòn, thơm ngon bổ dưỡng. Chế biến cá thát lát đúng cách không chỉ tăng dinh dưỡng còn được coi bài thuốc quý phòng ngừa, chữa trị nhiều bệnh hiệu quả.
Theo y học cổ truyền cá thát lát có vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích thận tráng dương, trừ phong thấp, giảm đau, nhuận trường... Rất tốt với những người tỳ hư bụng đầy, ăn ngủ kém, sinh lý yếu và các chứng liên quan tỳ thận khí hư đều hư.
Cá thát lát mang lại giá trị dịnh dưỡng cho sức khoẻ con người, vì thế Công ty chúng tôi đã chế biến, sản xuất thành công sản phẩm CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG mang hương vị đặc trưng của vùng Hậu Giang sông nước, tạo ra giá trị cao cho kinh tế vùng Hậu Giang. Sản phẩm CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG rất tiện dụng do cá được loại bỏ hoàn toàn xương, công việc của bạn chỉ là rã đông cá sau đó chiên ngập trong dầu nóng và bạn bè quả thật rất tiện lợi. Lưu ý sau chiên xong bạn nên dùng ngay để cảm nhận vị giòn tan của da cá, thịt cá thì thơm, dai và có vị ngọt thanh thật tuyệt vời. Để tăng thêm phần đậm đà cho món CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG các bạn có thể chấm với tương ớt hoặc mắm me, ăn kèm thêm salad và một vài loại rau sống nhé!
Kỹ thuật chế biến CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG:
Cá thát lát rút xương là sản phẩm được khéo léo lóc da nạo chả giữ lại nguyên phần da cá thát lát. Phần chả cá thát lát sau đó được phối trộn gia vị vừa ăn rồi nhồi lại vào phần da cá & định hình giống như con cá thát lát ban đầu, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.
Hình: Cá Thát Lát Rút Xương
Hướng dẫn sử dụng:
- Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm cấp đông.
- Sản phẩm được chế biến đa dạng nhiều cách như: chiên, nướng, hấp… với nhiều món ăn độc đáo khác nhau.
Cá Thát Lát Rút Xương có thể dùng kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Tương ớt, tương ớt xí muội, nước mắm chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản,… và ăn kèm với rau sống hoặc dưa chua.
Hướng dẫn bảo quản:
- Sản phẩm đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh, HSD 12 tháng.
- Sản phẩm tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -5°C đến 0°C hoặc trong ngăn đông mềm tủ lạnh, HSD trong vòng 7 ngày
Cá Thát Lát Rút Xương giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe bổ sung canxi và kali phù hợp cho nhiều món ăn trong bữa cơm gia đình và phù hợp mọi lứa tuổi
Hình2: Cá thát lát rút xương cấp đông đóng bao bì.
CÔNG TY TNHH NUÔI TRỒNG CBTP SẠCH TÂN PHÁT
Trụ Sở Chính:
74 QL 61, ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, Phụng Hiệp, Hậu Giang
Email: Tanphat.freshfood@gmail.com
website: cathatlat.vn
Hotline: 02933.952.224
Mr. Nhì: 0918.150.845
Liên hệ với chúng tôi