ca-that-lat-rut-xuong3
ca-that-lat-rut-xuong-02
Cá thát lát nạo
casactrung1_2

Cá thát lát rút xương 250-300G

Cá thát lát rút xương 250-300G

Đánh giá 8 lượt đánh giá

100% CÁ THÁT LÁT NGUYÊN CHẤT

Cam kết: KHÔNG MÀU TỔNG HỢP || KHÔNG HÀN THE || KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG

Quy Cách Đóng gói: 

250g - 300g - 335g/con/kg

- Hướng dẫn sử dụng : giữ nguyên bao bì, rã đông tự nhiên trong nước khoảng 15 phút

- Món ngon : Chiên, hấp hoặc chế biến các món ngon theo yêu cầu

- Bảo quản : nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh

LIÊN HỆ: 0918.150.845 (Mr. Nhì) 

Giá: Liên Hệ


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

   Cá thát lát là một trong những món đặc sản được nhiều người ưa thích. Thịt cá dẻo chắc thơm ngon bổ. Chế biến cá thát lát đúng cách không chỉ tăng dinh dưỡng còn được coi bài thuốc quý chữa nhiều bệnh hiệu quả.

Theo y học cổ truyền cá thát lát có vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích thận tráng dương, trừ phong thấp, giảm đau, nhuận trường... Rất tốt với những người tỳ hư bụng đầy, ăn ngủ kém, sinh lý yếu và các chứng liên quan tỳ thận khí hư đều hư.

    Cá thát lát mang lại giá trị dịnh dưỡng cho sức khoẻ con người, vì thế Công ty Chúng tôi đá sản xuất chế biến thành công CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG  hương vị đặc trưng của vùng Hậu Giang sông nước, và mang giá trị cao cho kinh tế vùng Hậu Giang, sản phẩm CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG rất tiện dụng do cá được loại bỏ hoàn toàn xương, thịt Cá Thát Lát đã được máy đánh tán nhuyễn tạo độ dai cho cá, sản phẩm được ướp gia vị rất vừa ăn công việc của bạn còn lại là bắt chảo lên và chiên ngập trong dầu nóng or đem hấp để đãi gia đình và bạn bè quả thật rất tiện lợi đúng ko. Sau chiên xong khi bạn phải dùng ngay lúc cá còn nóng nhé vì da cá sau khi chiên xong rất giòn, thịt cá lại dai dai nữa, nhai lâu sẽ vị ngọt thanh từ thịt cá nữa thât tuyệt vời phải không. để tăng thêm phần đậm đà cho món CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG các bạn nên chấm với tương ớt hoặc mắm me, ăn kèm thêm salad và một vài loại rau sống nhé.

Kỹ Thuật chế biến Cá Thát Lát Rút Xương :

 đó là kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, xử lý thịt với gia vị thơm ngon, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

ca-that-lat-rut-xuong3

 Hình: Cá Thát Lát Rút Xương

 

Hướng dẫn sử dụng:

Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.

được chế biến đa dạng nhiều cách như: Hấp, chiên,v.v… với nhiều món ăn độc đáo khác nhau.

Cá Thát Lát Rút Xương Có thể dùng kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Nước mắm mặn hoặc chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản, tương ớt, nước tương, nước chấm xí muội…. có thể ăn kèm với rau sống or bánh tráng...

Hướng dẫn bảo quản:

Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh

Cá Thát Lát Rút Xương giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe bổ sung canxi và kali phù hợp cho nhiều món ăn trong bữa cơm gia đình và phù hợp mọi lứa tuổi, thịt cá được tán nhuyễn tạo độ dai ngon. 

Cá thát lát rút xương

Hình2: Cá thát lát rút xương cấp đông đóng bao bì.

 

webdemo2e1564193415908

Cty TNHH NTCB Thực Phẩm Sạch Tân Phát

iconhome  Trụ Sở Chính:

      74 QL 61, ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, Phụng Hiệp, Hậu Giang

iconmail Email: Tanphat.freshfood@gmail.com

web website: cathatlat.vn

iconhomephone hotline: 02933.952.224

    A. Nhì: 0918.150.845

66db__rutxuongkimsachien-1

Liên hệ với chúng tôi

Họ tên
Số điện thoại của bạn
Email của bạn
 
Design by LeNhat
Facebook