ca-that-lat-rut-xuong3
ca-that-lat-rut-xuong-02
Cá thát lát nạo
casactrung1_2

Cá thát lát rút xương kim sa chiên giòn

Cá thát lát rút xương ăn kèm với rau xanh là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới món chả cá thát lát thông thường

1s

Cá thát lát rút xương (Kim sa) chiên giòn

 Cá thát lát rút xương ăn kèm với rau xanh là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới món chả cá thát lát thông thường món ăn có vị ngọt thơm từ thịt cá giòn rụm từ lớp da bên ngoài rất thích hợp cho gia đình, và không mất nhiều thời gian chế biến

Nguyên liệu:

-1 con cá thát lát rút xương (kim sa)   để nguyên bao bì rã đông tự nhiên.

-1 trái xoài sống

-Rau sống ăn kèm

-Tương ớt hoặc mayonaise

Cách làm:

-Xoài bào sợi dài hoặc xắt lát mỏng để lên dĩa cùng một ít rau sống và salad trang trí.

-Cá sau khi rã đông, cắt bao bì chiên trong dầu sôi từ 3-4 phút tới khi da cá chuyển màu vàng.

-Cá khi chiên vàng xong vớt ra để ráo dầu, cắt khúc vừa ăn để lên dĩa.

Thưởng thức:
-    Ăn kèm với nước chấm tương ớt và mayonaise sẽ ngon hơn.

In bài viết
webdemo2e1564193415908

CÔNG TY TNHH NUÔI TRỒNG CBTP SẠCH TÂN PHÁT

iconhome  Trụ Sở Chính:

      74 QL 61, ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, Phụng Hiệp, Hậu Giang

iconmail Email: Tanphat.freshfood@gmail.com

web website: cathatlat.vn

    Hotline: 02933.952.224

    Mr. Nhì: 0918.150.845

66db__rutxuongkimsachien-1

Liên hệ với chúng tôi

Họ tên
Số điện thoại của bạn
Email của bạn
 
Design by LeNhat
Facebook